Máy Hàn Laser cầm tay

Máy Hàn Laser cầm tay

195,000,000VNĐ

Mua Máy hàn LASER giá tốt. Mua hàng qua mạng uy tín, tiện lợi. Bep79 đảm bảo nhận hàng, hoặc được hoàn lại tiền Giao Hàng Miễn Phí. Giá bán Máy hàn LASER cầm tay chỉ 195 triệu Hạn bảo hành: 12 tháng Gửi từ: Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

SỐ LƯỢNG SẢN PHẨM TRONG KHO: 98

Mô tả

Máy Hàn Laser cầm tay là thiết bị sử dụng nguồn năng lượng laser sợi quang để hàn các vật liệu là kim loại như: sắt, thép, inox, nhôm.. Đem lại hiệu quả chất lượng hơn hẳn so với các phương pháp hàn kim loại khác. Công nghệ hàn bằng tia Laser sẽ cho mạch hàn chính xác, sáng và sạch hơn so với hàn mig/tig.

Máy hàn laser cầm tay

WALDUN là một trong những công ty cung cấp máy hàn laser cầm tay tốt nhất tại Trung Quốc. Máy hàn laser cầm tay được sử dụng chủ yếu để hàn góc bên trong và bên ngoài, hàn phẳng và hàn đường nối.

Máy hàn laser cầm tay là một quy trình hàn mới, linh hoạt hơn để hàn các phôi nhỏ, vừa và lớn. Nó có những ưu điểm sau.

 • Quá trình hàn: điều chỉnh độ rộng đường may, hàn cấp dây tự động.
 • Nhanh hơn 5-10 lần so với các quy trình hàn truyền thống và hàn hồ quang argon.
 • Đường hàn đẹp, không bị biến dạng, không bị đen, không cần mài.
 • Hàn ngoài trời, di động trên bánh xe.
 • Khoảng cách hàn xa: 15 mét, hàn ở mọi góc độ / hình dạng.
 • Người bình thường có thể hàn những phôi đẹp mà không cần đến thợ hàn chuyên nghiệp.
 • Vật liệu hàn: thép không gỉ, thép cacbon, tôn mạ kẽm và các kim loại khác.

Tài nguyên máy hàn laser cầm tay

Thương hiệu nổi tiếng quốc tế: Raycus, Reci hoặc IPG. Với hiệu suất chuyển đổi quang điện cao hơn (> 30%), chất lượng chùm tia tốt hơn và chất lượng chùm tia ổn định hơn, và khả năng chống phản xạ hiệu quả

Nguồn sáng máy hàn laser cầm tay

Máy hàn laser cầm tay

Máy làm lạnh chất lượng cao, hiệu quả ổn định, tiết kiệm năng lượng và quản lý môi trường. Kích thước nhỏ, phù hợp với quá trình sản xuất.

Máy hàn laser cầm tay

Đầu máy hàn laser cầm tay

Đầu Laser: Hình thức nhẹ, khung tiên tiến, hiệu quả đáng tin cậy, cầm thoải mái, rất dễ thao tác bằng một tay.

Đầu hàn laser cầm tay 1

Ưu điểm của máy hàn laser cầm tay : 

 • Các mối hàn rất đẹp và mịn.
 • Bề mặt hàn không bị xoắn, mối hàn chắc chắn và không phải thực hiện các công đoạn mài tiếp theo, tiết kiệm cả thời gian và giá cả.
 • Hàn nhanh hơn có thể nhanh hơn từ 2 đến 10 lần so với hàn thông thường.
 • Dễ dàng vận hành, không cần đào tạo.
 • Mối hàn phẳng và đẹp, không yêu cầu về độ bóng, giúp tiết kiệm thời gian của bạn.
 • Không có vết xoắn hoặc vết hàn, bề mặt làm việc được hàn chắc chắn.
 • Bảo trì dễ dàng.
 • Vật tư tiêu hao hàn laser rất ít và tuổi thọ lâu dài. An toàn hơn và thân thiện với môi trường.

Khả năng hàn

1000w trường một công suất 
không.Vật chấtĐộ sâu kết hợpĐộ dày thâm nhập
1Thép không gỉ≤4≤3
2thép nhẹ / sắt≤4≤3
3Tấm mạ kẽm≤3≤2
4Nhôm / đồng thau≤2≤1
1500w trường một công suất 
không.Vật chấtĐộ sâu kết hợpĐộ dày thâm nhập
1Thép không gỉ≤5≤4
2thép nhẹ / sắt≤5≤4
3Tấm mạ kẽm≤4≤3
4Nhôm / đồng thau≤3≤2
2000w trường một công suất 
không.Vật chấtĐộ sâu kết hợpĐộ dày thâm nhập
1Thép không gỉ≤6≤5
2thép nhẹ / sắt≤6≤5
3Tấm mạ kẽm≤5≤4
4Nhôm / đồng thau≤4≤3

Yêu cầu về điện:

Dao động điện áp nguồn không được quá lớn, theo tiêu chuẩn quốc gia thì dao động điện áp không được vượt quá 5%, khi vượt quá 10% thiết bị có thể không hoạt động bình thường và độ ổn định của hoạt động cũng bị giảm. Khuyến cáo khách hàng nên trang bị ổn áp.

Yêu cầu về nước làm mát:

Nước tinh khiết nói chung cần có điện trở suất lớn hơn 0,5MΩ.cm, sau một thời gian sử dụng, điện trở suất của nước sẽ giảm hoặc các tạp chất, cặn bẩn, độ đục trong nước sẽ làm đèn xenon chỉ điểm, nếu không sẽ làm nhiễm bẩn khoang laser và bề mặt của ống thủy tinh. Nếu hiệu suất ánh sáng giảm, cần thay nước tinh khiết ngay lập tức (nước khử ion được sử dụng liên tục trong hệ thống và nên thay nước mỗi tuần một lần).

Những yêu cầu về môi trường:

Chống rung: Vì các bộ phận quang học của máy hàn laser rất chính xác, nếu có rung động tại nơi làm việc của máy hàn laser, rất dễ khiến thiết bị quang học bị căn chỉnh, dẫn đến tia laser phát ra yếu hơn, giảm chất lượng điểm. , hoặc thậm chí không có tia laser. Do đó, khi làm việc trong các địa điểm có thiết bị laser, hãy đặc biệt chú ý đến vị trí lắp đặt thiết bị, không gần bên đường, cầu, hoặc gần máy đục lỗ, máy phay, máy bào và các vật nặng khác thiết bị chế biến, nếu cần thiết, trong môi trường như vậy, cần phải thực hiện đủ các biện pháp bảo vệ, rung động để giảm rung động.

Giảm bụi:  Vì có nhiều thiết bị quang học và các thành phần điện tử tinh vi bên trong thiết bị laser, nên nó cần được lắp đặt trong môi trường không có bụi.

Nhiệt độ môi trường: 4 ° C – 32 ° C. Khi thiết bị đang chạy, nhiệt độ môi trường không được vượt quá 32 độ C, vì công suất của bộ nguồn laser rất cao, và một số thiết bị điện cần sử dụng hết nhiệt, và nhiệt độ môi trường quá cao sẽ gây ra nhiệt bình thường. tản nhiệt, điều này sẽ khiến toàn bộ hệ thống hoạt động không ổn định, thậm chí là hư hỏng. Vào mùa đông, cần tuyệt đối không để nước làm lạnh đóng băng, vì tinh thể laze, đèn xenon, hốc đèn pha đều bị đọng nước, đóng băng sẽ trực tiếp gây hư hỏng các thiết bị này. Vào mùa đông, chẳng hạn khi không làm việc trong một thời gian dài, khoang sẽ được làm trống. Ví dụ, trước khi bật lại máy, trước tiên hãy cho nước vào và bật công tắc nguồn gió, đầu tiên không bật máy chính, chỉ cho máy cạn nước trong 10 phút, để nhiệt độ nước trở lại như trên. 4 độ C, sau đó bật máy chính. (Đặc biệt khuyến cáo không đặt thiết bị ngoài trời hoặc để tủ lạnh ở nhiệt độ thấp, nếu không rất dễ làm hỏng thiết bị)

Độ ẩm môi trường:  không cao hơn 80%. Vì nước làm mát thường thấp hơn nhiệt độ phòng sau khi bật nguồn điện của máy hàn, khi độ ẩm môi trường quá cao, nhiệt độ của tinh thể laser thấp hơn nhiệt độ phòng, và hai mặt đầu của Tinh thể laser sẽ ngưng tụ sương nước, những sương nước này sẽ làm giảm năng lượng đầu ra của tia laser, và sau khi nước bám vào mặt cuối của tinh thể laser, sau khi khô, nó sẽ rời khỏi bề mặt của màng tinh thể laser. Các dấu vết sẽ được để lại trên bề mặt phim của tinh thể laser, điều này sẽ đẩy nhanh quá trình lão hóa bề mặt phim của tinh thể laser. Vì vậy, để tránh trường hợp này xảy ra, không nên đặt nhiệt độ nước của tủ lạnh thấp hơn nhiệt độ phòng 3 độ vào mùa hè và 5 độ vào mùa đông.

Các lưu ý khi sử dụng thiết bị laser:

Tiếp đất tốt:  Thiết bị laser của chúng tôi được trang bị các thiết bị bảo vệ an toàn tự động, chỉ có tiếp đất chính xác và tốt mới có thể làm cho thiết bị hoạt động tốt. Đồng thời, hệ thống cấp nguồn và điều khiển hàn bằng tia laser đều sử dụng bộ vi xử lý công nghiệp để điều khiển kỹ thuật số, và chỉ có nối đất tốt mới có thể đảm bảo hoạt động bình thường và ổn định của chúng.

Dao động điện áp nhỏ hơn:  Nếu điểm tiếp cận nguồn điện của thiết bị rất gần với thiết bị công suất lớn, đặc biệt là thiết bị điện có tác động lớn hơn đến lưới điện, chẳng hạn như động cơ công suất lớn, máy hàn hồ quang argon, EDM máy móc, v.v. , khuyến nghị khách hàng nên trang bị bộ điều chỉnh điện áp có chức năng triệt tiêu dao động điện áp.

Thanh toán ,  Đóng gói &  Giao hàng

1) Bao bì sản phẩm

Toàn bộ thiết bị đóng gói sản phẩm phim; bề mặt đóng gói bị va chạm; hộp và khay bằng gỗ ván ép không khử trùng với dây đai buộc sắt.

2) Giao hàng:.
Chúng tôi chấp nhận một công ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hải chắc chắn sẽ đảm bảo an toàn cho nhà sản xuất của bạn. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng tàu hỏa, đặc biệt là đến Nga, Ukraine và các quốc gia không giáp biển khác.

3) Trả nợ:.
Chúng tôi duy trì hoạt động kinh doanh chấm điểm tín dụng đầy đủ T / T, L / C, DP và OA.

Máy hàn laser cầm tay – Hướng dẫn câu hỏi thường gặp tuyệt đối

Có thể nhiều bạn đang thắc mắc máy hàn laser cầm tay là gì. Mặc dù sản phẩm này rất dễ hiểu, nhưng nó không phải là điều mà nhiều người biết đến.

Nó dễ hiểu, và một khi bạn biết ý nghĩa của nó, bạn có thể thấy mình cũng muốn nó. Đó là những gì chúng ta sẽ thảo luận ngày hôm nay.

Chúng ta sẽ thảo luận về máy hàn laser cầm tay. Ngoài ra, chúng tôi sẽ giúp bạn xác định các nhà sản xuất tốt nhất mà bạn có thể tin tưởng!

Giới thiệu về hàn Laser 696x441

 Máy hàn laser cầm tay là gì?

Sự thật thú vị:  Laser là từ viết tắt của “Light Amplified by Stimulated Emission”.

Tiêu đề của nó cho bạn biết nó là gì.

Máy hàn laser cầm tay là thiết bị di động có thể giúp bạn hàn laser. Chúng có trọng lượng nhẹ, với tất cả các thiết bị điện tử được đóng gói trong một khung dễ mang theo.

Khái niệm cơ bản về hàn laser

Học về hàn laser cũng dễ dàng như học về hàn thông thường và cơ bản.

Đầu tiên, hàn laser là quá trình nối hoặc nung chảy hai (2) hoặc nhiều mảnh kim loại.

Quá trình này bao gồm một chùm ánh sáng laser được tập trung cao độ và được chiếu vào phôi. Trong quá trình này, nhiệt tạo ra bởi tia laser làm cho quá trình hàn có thể thực hiện được.

Bạn có thể hàn laser theo hai (2) cách: hàn lỗ khóa và hàn giới hạn dẫn điện; chúng tôi sẽ đề cập sâu hơn vấn đề này sau.

Cắt laser và hàn laser

Mặc dù bạn có thể sử dụng một máy để hoàn thành cả hai quy trình, nhưng chúng là các quy trình khác nhau.

Cắt laser là khi bạn muốn cắt hoặc lát qua vật liệu dẫn điện. Nó có thể là bất kỳ loại vật liệu dẫn điện nào.

Trong cắt laser, chùm tia laser phải đến điểm sâu nhất để cắt nó hoặc cắt nó vào phôi.

Mặt khác, hàn laser là một quá trình hàn có mục đích là để nối hoặc liên kết các phôi khác nhau với nhau.

Bạn sử dụng máy hàn laser để làm gì?

Bởi vì nguồn nhiệt từ hàn laser mạnh hơn, nó có thể giúp bạn tạo ra các đường may chắc chắn hơn ở tốc độ cao hơn.

Cắt / hàn laser các bộ phận của ô tô hoặc xe hơi

Nhiều ngành và lĩnh vực dựa vào nó. Phổ biến nhất bao gồm:

 • Công nghiệp ô tô
 • Ngành công nghiệp hàng không vũ trụ
 • Ngành lắp ráp và sản xuất
 • Phòng Kỹ thuật và CNTT
 • ngành công nghiệp xây dựng
 • Còn rất nhiều nữa

Máy hàn laser cầm tay 1000w 700x441

Các loại hàn laser khác nhau

Hãy nhớ hàn dẫn và hàn lỗ khóa? – Đây là kiểu hàn laser mà bạn có thể thực hiện để hoàn thành việc hàn và cắt mong muốn.

hàn lỗ khóa

Quá trình bao gồm việc làm nóng phôi hoặc kim loại theo cách xảy ra hiện tượng bốc hơi của các bề mặt tiếp xúc.

Do đó, một lỗ khóa có trạng thái plasma và nhiệt độ lên đến 10.000 Kelvin được tạo ra.

Có thể hàn lỗ khóa nếu bạn sử dụng tia laser công suất cao trên 105 W trên milimét vuông.

Hàn giới hạn dẫn điện  

Hàn dẫn là một quá trình làm nóng kim loại ngay trên điểm nóng chảy của nó. Trái ngược với hàn lỗ khóa, bạn không cần bề mặt tiếp xúc để hóa hơi.

Đầu ra của mối hàn giới hạn dẫn điện nằm trong khoảng độ bền mối hàn trung bình đến trung bình. Lợi ích chính của kiểu hàn này là độ nhẵn và tính thẩm mỹ của mối hàn cuối cùng.

Máy hàn laser hoạt động như thế nào?

Nguyên lý hoạt động của máy hàn laser và mỏ hàn rất đơn giản: chùm tia laser sẽ là phương tiện được sử dụng để đốt nóng bề mặt vật liệu mà bạn muốn nung chảy và kết dính với nhau.

Các thợ hàn laser thực hiện điều này bằng cách tận dụng các xung ánh sáng có vùng tiêu điểm nhỏ. Bề mặt của phôi hấp thụ nhiệt, sinh ra nhiệt.

Máy hàn laser cầm tay mạnh cỡ nào?

Máy hàn laser cầm tay xử lý ánh sáng, vì vậy chúng tôi tính toán cường độ của nó bằng tốc độ truyền đi của nó.

Thông thường, máy hàn laser có thể nhanh hơn hàn MIG từ ba (3) đến năm (5) lần. Điều này có nghĩa là nhanh hơn năm (5) lần, hoặc thậm chí mười (10) lần so với hàn TIG thông thường và thông thường.

Nếu bạn lo lắng về độ bền của nó, máy hàn laser cầm tay sẽ không làm bạn thất vọng.

Máy hàn laser cầm tay 700x400

Hàn laser sợi quang là gì?

Hàn laser sợi quang chỉ là một trong nhiều quy trình laser.

Cánh tay robot để hàn laser sợi quang trên phôi

Đây là một quy trình hàn sử dụng tia laser trạng thái rắn, sử dụng sợi quang có giảm các nguyên tố đất hiếm làm môi trường.

Bạn có thể hiểu rõ hơn vì đây là quy trình điển hình của quá trình hàn laser.

Làm thế nào để bạn sử dụng một máy hàn laser cầm tay?

Sử dụng máy hàn laser cầm tay không phải là khoa học tên lửa. Nó chỉ yêu cầu bạn biết những gì bạn cần làm và kết quả bạn đang tìm kiếm.

 1. Bước đầu tiên là nổ máy. Đảm bảo kết nối nó ở điện áp thích hợp theo yêu cầu của máy
 2. Kích hoạt nút dừng khẩn cấp cũng như nút tạo tia laser. Thao tác này sẽ mở màn hình hoặc giao diện
 3. Kích hoạt nguồn laser và bộ làm mát / làm mát nước
 4. Tùy thuộc vào độ dày của vật liệu, sử dụng giao diện để chỉ định công suất, chế độ và tốc độ
 5. Lấy máy hàn laser và điều chỉnh tiêu điểm của vòi phun
 6. Kiểm tra nó với mẩu tin lưu niệm để xem thông số kỹ thuật có chính xác không

Đó là nó! Bây giờ bạn đã biết cách sử dụng và vận hành máy hàn laser cầm tay.

Máy hàn laser sợi quang cầm tay là gì?

Máy hàn laser cầm tay 400x469

Đây là một máy hàn sử dụng sợi quang học.

Vì là một thiết bị cầm tay nên việc vận chuyển nó từ vị trí này đến vị trí khác sẽ không phải là một thách thức.

Có máy hàn laser cho thép không gỉ không?

Bản thân hàn laser là một quy trình có thể được sử dụng cho các vật liệu bán dẫn và dẫn điện.

Máy hàn laser bằng thép không gỉ cầm tay

Vì vậy, bạn sẽ có thể sử dụng nó để hàn và cắt thép nhẹ và thép không gỉ.

Máy hàn laser cầm tay để bán

Bạn sẽ mua được nhiều loại máy hàn laser cầm tay trên thị trường.

Có rất nhiều nhà sản xuất máy hàn laser cầm tay mà bạn có thể tin tưởng. Những cái rẻ tiền nhất là:

 • Công nghệ Leister
 • STL
 • Varibend
 • LaserMach

Tỷ suất lợi nhuận của các nhà cung cấp máy hàn laser cầm tay này không cao. Tuy nhiên, chúng có thể không đáp ứng được mong đợi về chức năng của bạn.

Vì họ cung cấp thiết bị hàn laser cấp đầu vào, nên bạn có thể không đạt được một số phẩm chất như mong muốn.

Giá máy hàn laser cầm tay thông thường

Khi tìm kiếm trên mạng, bạn sẽ bắt gặp nhiều mức giá máy hàn laser cầm tay khác nhau.

Một số máy có giá dưới 1.000 đô la – nhưng một số thậm chí có thể cao tới 50.000 đô la.

Khi bạn xem trực tuyến, nó sẽ trở nên khó hiểu. Nếu bạn muốn có kết quả và câu trả lời thực sự, tốt nhất hãy liên hệ với nhà sản xuất và hỏi giá thiết bị của họ.

Các nhà sản xuất khác nhau cung cấp các mức giá khác nhau. Họ không thể có tỷ lệ trung vị. Để biết sơ bộ về giá thành của nó, một chiếc máy tầm trung vào khoảng 8.000 đến 15.000 USD.

Giá máy hàn laser cầm tay công nghệ cao và tiên tiến sẽ cao hơn 15.000 USD nhưng thấp hơn 25.000 USD.

Các bộ phận của máy hàn laser cầm tay

Để bạn có thể hiểu đầy đủ về một máy hàn laser cầm tay, bạn cần phải hiểu các bộ phận của nó.

Các thành phần giúp máy hàn laser cầm tay hoạt động bao gồm:

 • Máy chủ
 • Máy làm mát nước hoặc máy làm mát nước
 • Thay đổi
 • Màn hình hoặc hệ thống điều khiển
 • Đầu laser cầm tay
 • Cáp quang

Đầu laser cầm tay bao gồm các thành phần sau:

 • Công tắc hoặc nút chính
 • Chế độ tập trung
 • Kính bảo vệ
 • Đầu phun lấy nét
 • Bảo vệ đường ống gas

Trước khi mua sản phẩm, hãy đảm bảo rằng chúng có đầy đủ các bộ phận này. Thiếu một trong những điều này có thể gây ra hậu quả xấu cho bạn, thậm chí có thể phá vỡ hoặc phá vỡ dự án của bạn.

Ưu điểm của hàn laser là gì?

Hàn laser có thể mang lại cho bạn nhiều lợi thế. Phổ biến nhất bao gồm:

Độ chính xác và độ chính xác cao nhất và cao nhất

Ưu điểm chính mà bạn có thể nhận được là độ chính xác của quá trình hàn. Vì bạn sẽ có thể kiểm soát nó bằng tay, nó phụ thuộc vào cách bạn hàn.

Ngay cả khi bạn đang hàn các bộ phận và linh kiện nhỏ, hàn laser không phải là vấn đề.

Tính nhất quán của mối hàn

Vì bạn đặt tốc độ, công suất và chế độ theo cách thủ công, bạn có thể mong đợi mối hàn nhất quán ngay cả khi bạn cần hàn một số lượng lớn phôi.

Kết hợp với thực tế là bạn có thể hàn nhanh hơn, hàn laser thực sự là điều bạn cần phải xem xét.

Khả năng tạo và sản xuất các mối hàn phức tạp

Một số kỹ thuật hàn như hàn MIG và hàn TIG không phù hợp với hàn phức tạp. Điều này là do các điện cực có sẵn bị hạn chế.

Đó là khi hàn laser đi lên một bậc. Bất kể một mối hàn nào đó có vẻ phức tạp đến đâu, một thợ hàn laser có thể biến nó thành hiện thực.

Mối hàn mạnh hơn và bền hơn

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn có thể hàn mạnh hơn.

Bạn không cần vật liệu độn để hàn, nó cung cấp sức mạnh và độ bền tuyệt vời.

Đây chỉ là một trong những ưu điểm được tìm kiếm nhiều nhất mà máy hàn laser có.

Lợi ích của việc sử dụng máy hàn laser cầm tay

Bây giờ bạn đã biết những ưu điểm của máy hàn laser, máy hàn laser cầm tay có những ưu điểm gì?

Hãy chuyển sang những lợi ích của việc sử dụng máy hàn laser cầm tay hoặc thủ công.

kiểm soát tốt hơn

Kiểm soát ở chế độ, tốc độ, công suất, nhiệt, v.v. và chuyển động. Bạn có thể đặt nó thành giá trị tối thiểu hoặc tối đa tùy theo sở thích của mình.

Tính linh hoạt của hàn

Một ưu điểm khác của việc sử dụng máy laser cầm tay là bạn có thể sử dụng nó với nhiều đối tượng và vật liệu khác nhau.

Ngoài ra, bạn có thể hàn các đồ vật và vật liệu khác nhau!

Không cần điện cực

Chúng tôi cũng biết rằng bạn không phải sử dụng bất kỳ loại điện cực nào. Do đó, bạn có thể mong đợi giảm chi phí và tổn thất sản lượng.  

dễ tập trung

Chùm tia laze để hàn hoặc cắt rất dễ đặt và lấy nét.

Bạn sẽ có quang học làm hướng dẫn cho việc căn chỉnh và bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về chất lượng.

Các lợi ích khác bao gồm:

 • Không cần chân không hoặc bảo vệ bức xạ
 • Có thể tập trung ở một khu vực nhỏ hơn
 • Có thể hoạt động trong không gian chật hẹp

Nhiều người chọn máy hàn laser tự động thay vì máy hàn laser cầm tay. Điều đó không sao cả, nhưng tốt hơn là nên bắt đầu theo cách thủ công vì bạn cũng sẽ học được rất nhiều điều từ nó.

Bạn nên làm việc với nhà sản xuất máy hàn laser cầm tay nào?

Trong một biển các nhà sản xuất máy hàn laser cầm tay, WALDUN đứng đầu danh sách. Chúng tôi đã dẫn đầu ngành trong nhiều thập kỷ và chúng tôi chưa bao giờ thất bại trước một khách hàng nào.

Bạn có thể mua rất nhiều máy hàn laser từ chúng tôi, không chỉ thủ công hoặc cầm tay. Ngoài ra còn có máy cắt ống laser CNC, máy cắt laser dạng tấm và ống, máy cắt CNC bàn đơn, v.v.

Tại sao Walton  là sự lựa chọn tốt nhất của bạn trong lĩnh vực máy hàn laser cầm tay

Bên cạnh chúng tôi là nhà cung cấp máy hàn laser cầm tay số 1 tại Trung Quốc, bạn còn có thể:

 • Tất cả các đơn đặt hàng của bạn dự kiến ​​sẽ đến trong vòng 2 đến 3 tuần kể từ ngày đặt hàng
 • Dựa vào chuyên môn và kỹ năng của các kỹ sư và nhà sản xuất của chúng tôi
 • Cho dù bạn ở Châu Á, Bắc hay Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Úc, v.v., bạn đều có thể đặt hàng từ chúng tôi.
 • Trải nghiệm dịch vụ hỗ trợ khách hàng và hậu mãi hiện đại nhất
 • Bảo hành một (1) năm cho tất cả các thiết bị

Liên hệ với chúng tôi và thoải mái lựa chọn WALDUN cho nhu cầu sử dụng máy hàn laser cầm tay của bạn. Trải nghiệm chiếc máy chất lượng cao và tốt nhất mọi lúc mọi nơi, đó là một cuộc điện thoại!

* Chú ý: Nhằm mục đích cải tiến kỹ thuật, các thông số kỹ thuật và cấu hình máy hàn laser có thể được thay đổi mà không thông báo trước.


CÔNG TY TNHH NỘI THẤT VÀ BẾP NGÔI SAO MỚI

Trụ sở chính: 79/100 Nguyễn Xiển-Thanh Xuân-Hà Nội

Xưởng sản xuất:  La Khê -Hà Đông-Hà Nội

Điện thoại: 0243-552-8316

Hotline: 0973.78.79.10

Emailbep79.vn@gmail.com  – Website : https://bep79.vn/

Hotline: 0973 787 910
Contact Me on Zalo