Máy cưa xương J210, J280C, J210A
9,500,000VNĐ
Đặc điểm: Cưa xương, cưa thịt đông lạnh,… Công xuất: 650W, 1500W, 750W Xuất xứ: Nhập khẩu
SỐ LƯỢNG SẢN PHẨM TRONG KHO: 98
Mô tả
Máy cưa xương J210, J280C, J210A chuyên dùng để cưa xương, giò heo, giò bò, thịt đông lạnh. Sản phẩm được phân phối bởi Bếp 79, bao giá bán 2021 rẻ nhất thị trường.
Thông số kỹ thuật
- Model: J120
- Hiệu điện thế: 220v/50Hz
- Công suất: 650W
- Tốc độ cắt: 15m /phút.
- Độ rộng lát cắt: 5 – 160mm.
- Chiều dài lưỡi cưa: 1650 mm
- Độ dầy lưỡi cưa: 0,5 mm
- Chiều cao lát cắt: < 180 mm
- Kích thước mặt bàn cắt: 380×500 mm
- Trọng lượng: 48kg
- Kích thước máy: 520x470x820 mm
- Kích thước đóng thùng: 590x560x920 mm
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Bảo hành: 12 Tháng
Máy cưa xương, cưa thịt đông lạnh J120, J280C, J210A
Cấu tạo và thiết kế của máy cưa xương J210
- Motor của máy cưa xương được làm hoàn toàn bằng dây đồng, động cơ mạnh mẽ, công suất đạt tới 650 Kw nên máy có thể chạy liên tục mà không sợ bị cháy motor trong quá trình vận hành
- Thiết kế nhỏ gọn, quá trình vận hành ổn định, thân máy được bọc kín bằng hợp kim chống rỉ sét nên rất cứng cáp và bền bỉ, không tốn nhiều diện tích, tiết kiệm được tối đa nguyên nhiên liệu sử dụng
- Máy cưa xương J210 còn có khả năng cắt được các khối thịt đông lạnh tạo ra những lát cắt mỏng, đều và đẹp chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn
- Phần mô tơ được bọc kín tách biệt với phần lưỡi cưa đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.
- Trong quá trình sử dụng máy cưa xương J210 lưỡi cưa bị trùng xuống, thì đã có nút vặn tăng đơ lưỡi cưa căng giúp máy cưa xương cắt tốt hơn. Lưỡi cưa được làm bằng thép tôi cứng và bền nên có thể mài đi mài lại nhiều lần để sử dụng
Máy cưa xương J210 có những tính năng vượt trội nào?
Toàn bộ máy cưa xương được làm từ Inox và 1 phần từ nhôm nhằm giúp máy nhẹ và gọn hơn nhưng vẫn đảm bảo luôn sáng bóng, sạch sẽ.
Không những cắt nhanh, máy cưa xương J120 còn cắt rất đều, trăm miếng như một.
Lưỡi cưa được làm từ thép, phần răng cưa được tôi cứng, nên máy cưa xương rất khỏe và bền, hạn chế ăn mòn.
Không chỉ cắt xương mà J210 còn có thể cắt thịt và cá đông lạnh, giò heo…
Đặc điểm thiết kế nổi trội của dòng máy cưa xương J210 là khả năng làm việc liên tục tốt, máy có lò xo tự động đàn hồi và điều chỉnh lưỡi cắt. giúp cho lưỡi cắt bền hơn và cắt tốt hơn
Độ rộng lát cát của máy cưa xương từ 5-160mm, tiện lợi cho bạn làm được nhiều món ăn khác nhau, từ hầm xương cho đến thái lát thịt đông lạnh và cá.
Sau khi sử dụng xong, bạn có thể vệ sinh dễ dàng bằng 1 chiếc khăn lau ướt.
Bền bỉ, tuổi thọ cao, khi lưỡi cưa trùng bạn có thể điều chỉnh nút vặn để lưỡi cưa căng trở lại.
Hạn chế hao phí khi sử dụng máy cưa xương, cắt cá đông lạnh J210.
Các máy cưa xương bò, heo kiểu QJH sử dụng mẫu điều chỉnh lưỡi cưa bằng tay, bạn phải căng chỉnh lưỡi cưa hàng ngày để tránh bị chùng lưỡi cưa khi cắt.
Riêng với J210 được trang bị bộ lò xo căng lưỡi cưa, trong quá trình sử dụng lưỡi cưa luôn được kéo căng. Do vậy, các lát cắt sẽ ngọt hơn, đều hơn, hạn chế hao hụt nguyên liệu khi sử dụng máy.
Bộ lò xo cũng giúp bạn thay lưỡi cưa cho máy đơn giản hơn nhiều. Chỉ cần gạt lò xo, thay lưỡi mới và gạt cần về vị trí ban đầu là xong.
6 lưu ý khi sử dụng máy cưa xương, cắt cá đông lạnh J210.
- Không nên để máy cưa xương bò, giò heo J210 vận hành liên tục trong thời gian dài, nên tắt máy để động cơ được nghỉ ngơi sau khi làm việc quá 1 tiếng nhằm tăng độ bền cho máy.
- Sau khi sử dụng xong, ngắt kết nối nguồn điện và vệ sinh máy cẩn thận. Mở cửa, vệ sinh sạch các mảnh vụn thịt và xương trong máy, kể cả khay chứa vụn xương dưới chân máy.
- Bạn lưu ý, không vệ sinh máy trực tiếp bằng nước.
- Thay thế hoặc tăng chỉnh độ chùng của lưỡi cưa nếu tốc độ xoay chậm.
- Nên để máy ở vị trí an toàn, tránh xa tầm tay trẻ em, trang bị kỹ kiến thức sử dụng máy để tránh các tai nạn không đáng có.
- Nếu một thời gian dài không sử dụng máy nên phết một ít dầu ăn lên lưỡi cưa để bảo quản lưỡi cưa tốt hơn.
Video Revew Máy cưa xương, cưa giò heo J120
→Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo thêm về sản phẩm xin liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT VÀ BẾP NGÔI SAO MỚI
Trụ sở chính: 79/100 Nguyễn Xiển-Thanh Xuân-Hà Nội
Xưởng sản xuất: La Khê -Hà Đông-Hà Nội
Điện thoại: 0243-552-8316
Hotline: 0973-787-910
Email: bep79.vn@gmail.com – Website : https://bep79.vn/