Hướng dẫn cách lắp đặt bộ phần đầu phun hơi bếp lẩu hơi

Cách lắp đặt đầu phun hơi của bếp lẩu hơi

  • 0 VNĐ

Bếp 79 xin hướng dẫn các bạn cách lắp đặt đầu phun hơi của bếp lẩu hơi

Đầu phun hơi là bộ phận dẫn,điều tiết hơi nước nóng từ dưới thân của bếp lẩu hơi phun lên lên trên nồi làm chín và giữ nóng thực phẩm. Bộ phận đầu phun hơi là linh kiện vô cùng quan trọng của bếp lẩu hơi, nó ảnh hưởng đến quá trình vận hành của thiết bị.

Đầu phun hơi bao gồm

Bộ phận vòi phun hơi gắn với phần đế đỡ của nồi hơi của thân thiết bị,bao gồm một ống dẫn inox 304, 1 lò xo đàn hồi và 1 gioăng làm kín Silicon hình nón. 

Đầu phun hơi được kết hợp hoàn chỉnh từ nhiều thiết bị tạo nên 

+ Đế chụp phun hơi Inox là phần tiếp xúc với Vòi phun hơi khi đặt nồi hơi sử dụng
+ Gioăng làm kín Silicon rất quan trọng trong việc làm kín không cho hơi nước thoát ra ngoài, gồm: Gioăng làm kín dưới, gioăng chữ O, gioăng làm kín trên.
+ Côn một chiều đặt giữa chi tiết đế đỡ đầu phun hơi và nắp chụp đầu phun hơi, giúp ngăn không bị trào ngược nước và thực phẩm vào thiết bị trong quá trình vận hành sử dụng.
+ Đầu chụp phun hơi được thiết kế phun hơi 360 độ giúp chia đều hơi nước trong nồi và tránh việc bị nóng bỏng với người sử dụng.

Đầu phun hơi là bộ phận quan trọng trong bếp lẩu hơi cần được lắp đặt cẩn thận tránh bị hở làm hơi nước thất thoát rò rỉ ra bên ngoài khiến thiết bị lẩu hơi hoạt động kém hiệu quả.

Đầu phun hơi được làm toàn bộ bằng inox 304 an toàn với thực phẩm,tuy nhiên sau khi sử dụng cần vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho sản phẩm

Bếp 79 chuyên cung cấp các loại bếp lẩu hơi công nghệ mới nhất cho nhà hàng,khách sạn,gia đình...Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi xin liên hệ

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT VÀ BẾP NGÔI SAO MỚI

Trụ sở chính: 79/100 Nguyễn Xiển-Thanh Xuân-Hà Nội

Xưởng sản xuất:  La Khê -Hà Đông-Hà Nội

Điện thoại: 0243-552-8316

Hotline: 0973-787-910

Emailbep79.vn@gmail.com  - Website : http://bep79.vn


Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt