Trong khu công nghiệp, bếp nhà hàng luôn đòi hỏi phải chế biến một lượng thực phẩm lớn trong thời gian nhanh chóng. Vì thế bếp công nghiệp inox là lựa chọn hoàn hảo dành cho các khu bếp công nghiệp với khả năng chống gỉ ,bền với nhiệt độ, chống oxi hóa và đảm bảo các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tìm hiểu chung về bếp inox công nghiêp

Bếp công nghiệp inox chủ yếu được làm từ thép không gỉ bền đẹp, sáng bóng và có tính thẩm mỹ cao bên cạnh đó giá thành lại khá phù hợp. Các thiết bị này được sử dụng phổ biến với các ưu điểm như:

- Được làm từ thép không gỉ, bề mặt không bị ăn mòn nên có thể đảm bảo vệ sinh

- Dễ dàng vệ sinh, lau chùi vì chất liệu này không bám dính dầu mỡ

- Bền đẹp với khả năng chịu nhiệt tốt, sử dụng trong thời gian dài

- Giá thành cạnh tranh, phù hợp cả với khả năng của các quán cơm văn phòng, quán cơm bình dân

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp với nhiều mẫu mã khác nhau, mỗi sản phẩm lại phục vụ cho một công đoạn riêng. Các thiết bị inox như giá inox, xe inox, bàn inox, quầy inox,… là những vật dụng khá phổ biến và cần đáp ứng được các yêu cầu riêng biệt. Đây là những thiết bị đóng vai trò quan trọng trong nhà bếp, góp phần tạo ra số lượng cũng như tốc độ hoàn thành món ăn.

Mua bếp công nghiệp ở đâu uy tín chất lượng

Hiện nay các thiết bị bếp công nghiệp không ngừng được cải tiến, với nhiều mẫu mã đa dạng mang đến cho khách hàng những thiết bị chất lượng với giá thành hợp lý. Công Ty TNHH Bếp Ngôi Sao Mới là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp các thiết bị Bếp công nghiệp với sản phẩm mang tính khác biệt, định hướng theo thị trường.

Thông qua việc tạo ra môi trường làm việc hưng phấn cho người lao động và thỏa mãn mong muốn của khách hàng, chúng tôi nỗ lực đóng góp cho sự phát triển của đất nước, chung tay cùng cộng đồng  trong công cuộc “đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm”, phát triển bền vững cho các thế hệ sau để trở thành niềm tự hào của tất cả nhà đầu tư, nhân viên và đối tác của chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng,

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT VÀ BẾP NGÔI SAO MỚI

Trụ sở chính: 79/100 Nguyễn Xiển-Thanh Xuân-Hà Nội

Xưởng sản xuất:  La Khê -Hà Đông-Hà Nội

Điện thoại: 0243-552-8316

Hotline: 0973-787-910

Emailbep79.vn@gmail.com  - Website : http://bep79.vn/

Cách chọn tủ đông 4 cánh phục vụ cho bếp công nghiệp
...